Top 10 mẫu website bán hàng đẹp và chuyên nghiệp

No Comments

Khi nói đến thiết kế web bán hàng, một mẫu website được thiết kế giao diện tốt, đáp ứng và bắt mắt sẽ làm cho sản phẩm của bạn trở nên nổi bật và giúp tăng doanh thu của bạn. Danh sách top 10 mẫu website bán hàng đẹp và chuyên nghiệp sẽ giúp bạn có một trang web bán hàng thu hút:

Những yếu tố cần thiết cho một mẫu thiết kế website bán hàng đẹp và chuyên nghiệp:

Cho dù bạn là chủ sở hữu doanh nghiệp muốn tạo ra một cửa hàng online mới, hay một nhà thiết kế web đang giúp khách hàng của bạn thiết lập một website bán hàng, với những mẫu trang web hàng đầu sẽ giúp bạn đạt được thành công.

Khi thiết kế web bán hàng, bạn nên theo dõi một số tính năng quan trọng để đảm bảo rằng bạn đang cung cấp trải nghiệm tốt nhất có thể cho khách truy cập. Các tính năng này bao gồm:

  • Responsive và thiết kế thân thiện với thiết bị di động
  • Mẫu thiết kế cho phép hình ảnh, sản phẩm đặc trưng
  • Giỏ hàng tự động cập nhật
  • Tùy chọn thiết kế tùy chỉnh
  • Tính năng biến đổi sản phẩm
  • Hỗ trợ khách hàng

Comohos là một mẫu website OpenCart linh hoạt, đa năng có thể được điều chỉnh để phù hợp với bất kỳ cửa hàng online nào. Comohos có 28 thiết kế tùy chỉnh cho nhiều vị trí khác nhau và bao gồm các biểu tượng FontAwesome, biểu đồ màu không giới hạn, tùy chọn chủ đề quản trị nâng cao, nhãn sản phẩm, sản phẩm có thể lọc, Super Daily Deals Pro, thanh trượt hấp dẫn, hình ảnh sản phẩm và nhiều hơn nữa.

Luxury là một mẫu website Magento linh động nhưng đơn giản với blog, porfolio, trình lưu trữ vị trí và các trang hữu ích khác. Thiết kế sang trọng đi kèm với hơn 7 bố cục được xác định trước và trình kết hợp tích hợp cho phép xây dựng bố cục một cách nhanh chóng. Mẫu thiết kế website responsive và tối ưu hóa cho việc xem trên điện thoại di động.

Các tính năng khác bao gồm nhiều tùy chọn tiêu đề, trang ưu đãi hàng ngày, báo cáo trước, biểu ngữ quảng cáo, feedback, thanh trượt sản phẩm và nhiều màu sắc.

Panda là một mẫu website Prestashop hiện đại, rõ ràng và chuyên nghiệp với thiết kế responsive đặc biệt chú ý đến các thiết bị cảm ứng với các thanh trượt và trình chiếu được tối ưu hóa.

Mẫu website bán hàng này hoàn toàn tùy chỉnh và các tùy chọn thiết kế bao gồm bố cục tiêu đề và chân trang không giới hạn, nhiều chế độ màu, các phần song song tuyệt đẹp, biểu tượng phông chữ, các nút ra và tích hợp chữ Google. Hơn hết, Panda được tối ưu hoá về SEO đầy đủ.

Intenso là mẫu website Magento theo yêu cầu dựa trên framework Foundation. Intenso có các tuỳ chọn tùy biến và tính năng tiên tiến mạnh mẽ, làm cho nó trở nên nổi bật so với đối thủ.

Các tùy chọn thiết kế bao gồm kết hợp màu và phông chữ không giới hạn, các phông chữ biểu tượng đã sẵn sàng để sử dụng, và các menu ngoài màn hình trên điện thoại di động có thể trượt và xuất ra trên màn hình nhỏ hơn. Các tính năng khác bao gồm Google Rich Snippets, thu phóng toàn trang, hình ảnh thư viện và cử chỉ pinch-to-zoom để phóng to hình ảnh lên toàn bộ chiều rộng.

Everything là một nhóm các mẫu website bán hàng dành cho Magento đã được cập nhật mới vào năm 2016. Các mẫu website bao gồm các kiểu dáng khác nhau: sáng tạo, độc đáo, phẳng, thiết kế nguyên liệu, rõ ràng, thanh lịch, tối thiểu, nhỏ gọn, đơn giản, phổ biến, hiện đại, sang trọng, nổi bật, bắt mắt, retro, và vintage mà làm cho chúng thích hợp cho bất kỳ loại trang web bán hàng nào.

Gói này bao gồm 11 kiểu thiết kế tùy chỉnh khác nhau cho nhiều lĩnh vực khác nhau như thời trang, trò chơi, điện tử, ứng dụng và các sản phẩm khác. Tất cả các mẫu trong nhóm này có tính năng thiết kế responsive, hình ảnh tuyệt đẹp, tính năng tùy chỉnh nâng cao, tùy chọn tùy chỉnh sản phẩm và hơn thế nữa.

Xem thêm dịch vụ làm website bán hàng đẹp rẻ của chúng tôi https://websolutions.com.vn/thiet-ke-website-ban-hang-truc-tuyen-dep-va-chuyen-nghiep/

Xem thêm:

About us and this blog

We are a digital marketing company with a focus on helping our customers achieve great results across several key areas.

Request a free quote

We offer professional SEO services that help websites increase their organic search score drastically in order to compete for the highest rankings even when it comes to highly competitive keywords.

Subscribe to our newsletter!

Fields marked with an * are required

More from our blog

See all posts
No Comments
 

Leave a Comment