Top 10 mẫu website chuẩn SEO đẹp nhất thế giới

No Comments

Top 10 mẫu website chuẩn SEO đẹp nhất thế giới:

Ad-Sense

Nếu bạn đang nghĩ đến việc thiết kế web để kiếm thêm thu nhập, Ad-Sense nên là một trong những lựa chọn hàng đầu. Chủ đề cao cấp này đi kèm với tất cả các lựa chọn cần thiết như các vị trí đặt quảng cáo thông minh, khóa nội dung, quản lý quảng cáo trực quan, phát hiện quảng cáo, chặn quảng cáo, v.v … Có 8 bố cục được tạo sẵn sẽ rất hữu ích để bắt đầu với trang web của bạn trong một khoảng thời gian ngắn. Chủ đề này hoàn toàn đáp ứng tối ưu hóa SEO WP và phù hợp co giãn với bất kỳ độ phân giải màn hình.

ClickMag

ClickMag là một trong Top 10 mẫu website chuẩn SEO đẹp nhất thế giới, blog và tạp chí dành cho WordPress. Theme được cung cấp với Thea Post Slider, cho phép bạn làm nổi bật các bài / trang phổ biến trên trang chủ. Nhờ tích hợp hoàn hảo với plugin Trình phản hồi, bạn có thể xuất bản bảng đánh giá và so sánh hấp dẫn trên trang web.

Tính năng thanh bên sẽ giúp bạn trình bày thanh bên của mình một cách thú vị. Chủ đề hoạt động hoàn hảo với WooCommerce, có nghĩa là bạn có thể thêm một cửa hàng online đầy đủ chức năng trên trang web.

Voux

Voux là một theme WP nổi tiếng và phổ biến tối ưu hóa chuẩn SEO tốt nhất cho tạp chí. Nó giúp bạn tương tác trực tiếp với khách hàng. Điều này phù hợp với tất cả các loại tạp chí. Đây là một trong những chủ đề tạp chí hàng đầu hiện có cho WordPress hiện nay. Nó cung cấp các dịch vụ chất lượng tốt nhất ở mức giá phải chăng nhất cùng với các trang có độ phân giải cao cho công ty hoặc tạp chí.

NewsMag

Newsmag là một trong những chủ đề WordPress được tối ưu hóa phổ biến nhất để tạo ra tin tức, tạp chí hay bất kỳ trang web xuất bản nào. Các thiết kế web theme sáng tạo sẽ làm cho trang web trông hấp dẫn đối với du khách. Vì chủ đề hỗ trợ các phong cách bài đăng khác nhau, bạn có thể xuất bản các loại nội dung khác nhau.

Có nhiều tiện ích tùy chỉnh có thể được sử dụng để hiển thị thời tiết, tỷ giá hối đoái, truy cập xã hội, cập nhật Instagram, hộp tác giả, quảng cáo, ..v.v. Các tính năng độc đáo như thanh thông minh, tùy chỉnh hộp đèn, thư viện kéo và thả, danh sách phát tích hợp trên YouTube / Vimeo …vv…

Magazine Pro

Magazine Pro là một chủ đề chuẩn SEO cao cấp WordPress từ StudioPress. StudioPress là một thực thể nổi tiếng trong thị trường WordPress vì nó cung cấp framework WordPress vĩ đại nhất mọi thời đại – Genesis Framework . Và, nếu bạn đã quen thuộc với Genesis framework, không có framework hoặc chủ đề nào khác có thể đánh bại được khả năng SEO của nó.

Về tính năng, chủ đề cung cấp tiêu đề tùy chỉnh, menu, hình ảnh đặc trưng, ​​phong cách 4 màu và thiết kế tối giản. Để tuỳ chỉnh, tùy chọn chủ đề bao gồm một số tùy chọn cốt lõi và nâng cao.

BoomBox

BoomBox là một chủ đề WordPress được phát triển đặc biệt để tạo ra các trang web về viral. Hệ thống sắp xếp bài đăng linh hoạt cho phép bạn tìm ra các bài đăng phổ biến nhất trên trang web của bạn. Bạn có thể định cấu hình tiêu chí lựa chọn bài đăng theo yêu cầu. Ngoài ra còn có hệ thống bỏ phiếu phản hồi, cho phép bạn sử dụng các biểu tượng tùy chỉnh cho các hành động khác nhau như dễ thương, geeky, lol, OMG, cute,..vv..

Tính năng tính năng giao diện người dùng tiện dụng cho phép khách truy cập gửi nội dung của họ mà không cần phải truy cập vào phần quản trị viên. Có một số mẫu demo để lấy cảm hứng từ những ý tưởng sáng tạo.

Zerif Pro

Zerif Pro là một chủ đề WordPress phổ biến cho việc thiết kế website đẹp. Bạn có thể sử dụng chủ đề này để tạo ra bất kỳ trang web tối ưu hóa chuẩn SEO. Trình xây dựng nội dung kéo và thả cho phép bạn tạo bất kỳ bố cục nào bạn muốn. Các chủ đề chuyên nghiệp mã hóa đảm bảo rằng trang web của bạn có một tốc độ tải nhanh.

Zerif Pro hỗ trợ các menu mega, có nghĩa là bạn có thể bao gồm tất cả các liên kết điều hướng trên menu. Trình chỉnh sửa trực tiếp đầy đủ tính năng có thể được sử dụng để chọn tùy chọn hiển thị. Các hướng dẫn bằng video chi tiết sẽ rất hữu ích trong việc sử dụng các tính năng khác nhau của chủ đề.

EasyNote

EasyNote là một theme WordPress nổi tiếng dành cho việc viết blog hay chụp ảnh. EasyNote hoàn toàn đáp ứng và xếp hạng Tìm kiếm đã sẵn sàng. Hơn nữa, nó hỗ trợ đánh dấu Schema.org. Điều này sẽ giúp bạn có được traction một cách dễ dàng từ các công cụ tìm kiếm.

Với các định dạng bài đăng truyền thống, chủ đề rất tuyệt vời cho các mục đích của blog. Nó cũng chứa tất cả các biểu tượng truyền thông xã hội và dễ cài đặt chỉ với một cú nhấp chuột.

Xem thêm:

About us and this blog

We are a digital marketing company with a focus on helping our customers achieve great results across several key areas.

Request a free quote

We offer professional SEO services that help websites increase their organic search score drastically in order to compete for the highest rankings even when it comes to highly competitive keywords.

Subscribe to our newsletter!

Fields marked with an * are required

More from our blog

See all posts
No Comments
 

Leave a Comment