Top 10 mẫu website nội thất đẹp và sáng tạo giúp tăng doanh thu cửa hàng online

No Comments

Top 10 mẫu website nội thất đẹp và sáng tạo này rất hữu ích cho các cá nhân và doanh nghiệp bán đồ nội thất online. Nếu bạn đang gặp vấn đề trong việc lựa chọn một giao diện thiết kế web bán nội thất cho cửa hàng online, hãy lướt qua 10 mẫu website nội thất dưới đây, biết đâu nó sẽ hữu ích cho bạn:

Top 10 mẫu website nội thất đẹp và sáng tạo:

CoolStuff

CoolStuff là mẫu website sáng tạo đa mục đích thương mại điện tử của WordPress, dựa trên WooCommerce. Với thiết kế web chuyên nghiệp hướng mục tiêu và sáng tạo, cách bố trí phản ứng, theme sẽ hiển thị sản phẩm của bạn thông minh hơn. CoolStuff là một chủ đề thương mại điện tử hoàn chỉnh để xây dựng E-Shop tuyệt vời cho bất kỳ loại hình kinh doanh online nào như: Trang trí nội thất, đồ gỗ, hoa, thời trang, ..v.v …

BigC

BigC là một theme mới của WordPress đã thiết kế để giúp bạn biến đổi cửa hàng của bạn thành một phòng trưng bày online đẹp. Đây là một mẫu thiết kế web nội thất responsive WordPress đầy đủ, với nhiều phiên bản cho trang chủ và nhiều mẫu cho các trang phụ.

VG Cendo

Bán đồ nội thất online có thể là khó khăn khi bắt đầu kinh doanh. Thứ nhất, bạn phải cạnh tranh với các cửa hàng truyền thống, thực tế mà khách hàng vẫn thích hơn là vì khách hàng khó có thể mua được một cái giường mà không cần thử nó trước. Thứ hai, bạn phải cạnh tranh với các cửa hàng online khác. Nhưng có nhiều cách để vượt lên đối thủ. Một cách đơn giản chọn một giao diện thiết kế web tuyệt vời. Và VG Cendo là một trong Top 10 mẫu website nội thất đẹp và sáng tạo WooCommerce WordPress mà bạn có thể sử dụng để thúc đẩy kinh doanh online.

Harvest

Simen

Supershop

SW Supershop là một theme WordPress động với thiết kế hiện đại và có cấu trúc tốt. Đây là một giải pháp lý tưởng cho bất kỳ trang thiết kế web thương mại điện tử nào của WordPress, đặc biệt cho bất kỳ cửa hàng đồ gỗ nội thất online. SW Supershop cho một trải nghiệm người dùng tuyệt vời và khả năng sử dụng với Visual Composer tích hợp, WooCommerce và Revolution Slider hỗ trợ.

Unicase

TREND

Canvas

Flooring store

Flooring WooCommerce đáp ứng được nhu cầu là một giải pháp thông minh và hiệu quả cho những ai muốn kinh doanh online. Nhờ cấu trúc dựa trên lưới và phân loại theo ý tưởng, trọng tâm được nhấn mạnh vào nội dung. Bạn có thể thu hút sự chú ý của khách truy cập vào các công cụ mới hoặc giảm giá bằng các hiệu ứng sản phẩm tương ứng.

Xem thêm:

About us and this blog

We are a digital marketing company with a focus on helping our customers achieve great results across several key areas.

Request a free quote

We offer professional SEO services that help websites increase their organic search score drastically in order to compete for the highest rankings even when it comes to highly competitive keywords.

Subscribe to our newsletter!

Fields marked with an * are required

More from our blog

See all posts
No Comments
 

Leave a Comment