Top 10 mẫu website thương mại điện tử được dùng nhiều nhất

No Comments

Vì điện thoại di động hiện chiếm hơn 50% lưu lượng truy cập các trang web thương mại điện tử, vậy nên các cửa hàng online cần được tối ưu hóa cho khách hàng sử dụng di động.  Dưới đây là top 10 mẫu website thương mại điện tử được dùng nhiều nhất, và tất cả đều thân thiện với thiết bị di động.

Top 10 mẫu website thương mại điện tử được dùng nhiều nhất:

Solo

Solo là mẫu thiết kế website phù hợp cho các cửa hàng với hàng nhỏ vừa đến trung bình. Các tính năng bao gồm trang chủ có thể sắp xếp lại, khả năng giới thiệu một mặt trước và trung tâm sản phẩm, thiết kế responsive và nhiều tính năng tiêu chuẩn khác.

Brooklyn

Brooklyn là một chủ đề responsive Shopify điều chỉnh để hiển thị tuyệt vời trên tất cả các độ phân giải màn hình. Thay đổi kích thước cửa sổ trình duyệt của bạn để xem cách điều chỉnh và thử xem các cửa hàng thử nghiệm trên điện thoại di động hoặc máy tính bảng. Bạn có thể dễ dàng thay đổi màu sắc, hình ảnh và phông chữ.

Supply

Supply là một trong top 10 mẫu website thương mại điện tử được dùng nhiều nhất lý tưởng cho các cửa hàng online lớn. Supply được thiết kế để làm cho website nhanh chóng và dễ dàng để duyệt qua tất cả các loại và các sản phẩm cửa hàng cung cấp. Các tính năng bao gồm điều hướng nổi bật, nhiều bộ sưu tập trang chủ, lọc thanh bên và hội nhập dễ dàng với ứng dụng Đánh giá sản phẩm.

New standard

New standard là mẫu thiết kế website bán hàng thích hợp cho việc bán bất kỳ loại sản phẩm nào. New Standard là một chủ đề responsive với thiết kế rõ ràng và tối giản. New Standard hiện có tất cả các tính năng tiêu chuẩn bao gồm bố cục phản hồi được tối ưu hóa cho điện thoại di động, trình chiếu, bộ sưu tập nổi bật, sản phẩm và hơn thế nữa.

Minimal

Minimal cung cấp cho cửa hàng online của bạn hình ảnh đẹp, hợp thời mà nó xứng đáng với chủ đề phản ứng tối giản trông đẹp mắt trên bất kỳ thiết bị nào. Với các tính năng tuyệt vời được thiết kế để cung cấp cho bạn tính linh hoạt hoàn toàn, bạn có thể tùy chỉnh nội dung với các tùy chọn bố cục bổ sung, chế độ xem sản phẩm, bộ sưu tập quan điểm, phong cách điều hướng và lựa chọn kiểu chữ.

Startup

Startup cung cấp mức độ linh hoạt và chi tiết chưa từng có. Trang chủ của nó là mô đun, có khả năng phục vụ như là một cửa hàng riêng. Hoàn hảo cho các chủ shop bán một lượng nhỏ sản phẩm, nhưng đủ linh hoạt để xử lý toàn bộ danh mục, Startup là tuyệt vời cho bất kỳ cửa hàng nào.

Showcase

Showcase sẽ hoàn hảo cho các cửa hàng thời trang, các nghệ nhân và thợ thủ công. Showcase cho phép bạn sử dụng hình ảnh sản phẩm toàn màn hình. Với các menu đa cấp được trưng bày trên toàn bộ, các phòng trưng bày sản phẩm toàn màn hình, đồ hoạ sẵn có retina và một nhóm các thiết lập đơn giản nhưng linh hoạt để giúp bạn tùy chỉnh kho của mình, Showcase tuyệt vời để trưng bày các sản phẩm của bạn một cách hoàn toàn mới.

Icon

Icon là một chủ đề Shopify song song được đóng gói với nhiều tính năng giúp trao quyền cho chủ Shopify để tạo ra những trải nghiệm mua sắm độc đáo và hấp dẫn dễ dàng. Nó bao gồm các tính năng như một tiêu đề, sidebar, hình ảnh di chuyển song song và nhiều hơn nữa.

Alchemy

Một gói mẫu website Alchemy được đóng gói đầy đủ các tính năng để tối đa hoá tiềm năng của sản phẩm. Với một tiêu đề parallax, đồ họa retina và đặt hàng – các tùy chọn để phong cách cửa hàng là vô tận.

Paralax

Parallax là một mẫu thiết kế web thương mại điện tử tuyệt vời với một trang chủ có định dạng dài với tính linh hoạt và kiểm soát mạnh mẽ. Nó sử dụng nhiều nền mà dường như di chuyển ở tốc độ khác nhau để tạo ra một cảm giác sâu trong cửa hàng của bạn. Bạn có thể tạo tác động với nhiều thanh cuộn ngang và khả năng mua sản phẩm trên trang chủ.

CÔNG TY THIẾT KẾ WEB BUILDER WEBSITE DESIGNS
Văn phòng: B17.6 Âu Cơ Tower – 659 Âu Cơ, P. Tân Thành, Q. Tân Phú, TP.HCM
Email: [email protected]

Website: http://www.builderwebsitedesigns.com/

About us and this blog

We are a digital marketing company with a focus on helping our customers achieve great results across several key areas.

Request a free quote

We offer professional SEO services that help websites increase their organic search score drastically in order to compete for the highest rankings even when it comes to highly competitive keywords.

Subscribe to our newsletter!

Fields marked with an * are required

More from our blog

See all posts
No Comments
 

Leave a Comment