Top 10 mẫu website tin tức làm đẹp cực đẹp

No Comments

Khi bạn thiết kế website tin tức làm đẹp, giao diện là điều cực kỳ quan trọng. Người đọc muốn tìm thông tin họ đang tìm kiếm. Đó là lý do tại sao lựa chọn đúng giao diện website là công việc rất quan trọng. Dưới đây là top 10 mẫu website tin tức làm đẹp cực đẹp mà nếu bạn đang có ý định thiết kế web thì nên tham khảo qua nhé:

Top 10 mẫu website tin tức làm đẹp sáng tạo đẹp nhất:

The Voux

Voux  là một chủ đề giao diện tin tức tuyệt vời với một thiết kế rất lỏng. Mọi thứ về nó đều thể hiện nét thời trang: kiểu chữ, hình ảnh động, hình ảnh đậm nét, ngay cả cái tên nên rất phù hợp với tạp chí làm đẹp. Bạn sẽ thấy một số hiệu ứng cuộn cực kỳ tinh tế khi xem bản giới thiệu, giống như các nút trên mạng xã hội hay khi bạn di chuột qua trình chia sẻ.

Chủ đề này đi kèm với rất nhiều chức năng phụ trợ lý tưởng cho các chủ đề tin tức. Các megamenu quá là thanh lịch, nhưng mà không có quá phức tạp. Hỗ trợ cho cuộn vô hạn cũng được tích hợp.

Với một thiết kế nổi bật chắc chắn sẽ bắt giữ mọi sự chú ý của khách truy cập mới, The Voux là một sự lựa chọn tuyệt vời cho bất kỳ cho trang thiết kế web tin tức làm đẹp sắp tới nào.

Gillion (Trending Item)

Gillion là một blog và chủ đề tạp chí đầy tính thẩm mỹ, hấp dẫn, năng động và tương tác tốt, được thiết kế đặc biệt để được triển khai như là một chủ đề cho tất cả các loại tin tức tổng hợp, các tạp chí trực tuyến nội dung chuyên ngành và các trang web đánh giá trực tuyến, nhưng đặc biệt hiệu quả trong vai trò quản lý trang web tin tức. Chủ đề này đảm bảo nội dung của bạn được cung cấp theo cách hấp dẫn và bắt mắt khiến cho khán giả quan tâm và liên tục quay trở lại để tìm hiểu thêm, là không gian quảng cáo thuận tiện sẽ nhanh chóng kiếm tiền từ doanh thu thực tế cho bạn và dự án tin tức của bạn.

Gridlove

Gridlove là một chủ đề WordPress đặc biệt dành cho website tin tức. Bằng cách sử dụng chủ đề giao diện này, bạn có thể tùy chỉnh mọi thứ mà bạn có thể nghĩ đến. Gridlove có màu sắc linh hoạt và có các thanh bên không giới hạn. Nó cũng đi kèm với hỗ trợ xem bài đăng để hiển thị bài đăng được sắp xếp theo số lượt xem. Bạn thậm chí sẽ có thể tùy chỉnh với 4 loại phân trang, mã ngắn và các vật dụng tùy chỉnh. Gridlove rất linh hoạt và dễ tùy chỉnh. Nó tương thích với tất cả các màn hình và trình duyệt mà không gặp vấn đề gì.

CheerUp

CheerUp là một blog và tạp chí WordPress chủ đề chuyên ngành. Nó cung cấp 7 bản demo độc đáo và hơn 200 bố cục. Nó có nhiều tiện ích tùy chỉnh, chỉ dành cho blog và tạp chí. CheerUp có một khái niệm vui tươi, hiện đại và vui nhộn khiến người xem muốn “vui lên hơn”. CheerUp thân thiện với SEO và sử dụng MailChimp để đăng ký. Bạn cũng sẽ tìm thấy các menu tùy biến đặc biệt thân thiện với thiết bị di động và reponsive.

Herald

Đối với những ai muốn tạo ra trang tin tức làm đẹp chuyên nghiệp, Herald là một sự lựa chọn lý tưởng. Chủ đề WordPress sáng tạo này có rất nhiều tính năng hữu ích, và một thiết kế quyến rũ chắc chắn gây ấn tượng với độc giả. Trang web của bạn sẽ trông tuyệt vời trên bất kỳ thiết bị nào, bất kể kích thước màn hình của bạn là bao nhiêu. Ngoài ra, sản phẩm này tương thích với màn hình Retina độ phân giải cao và tất cả các trình duyệt web. Chỉ trong 5 phút, bạn có thể thiết lập một trang đầy đủ chức năng thông qua Advanced Panel Tuỳ chọn chủ đề. Tất cả người dùng có thể điều hướng bảng điều khiển, ngay cả những người không am hiểu về công nghệ. Ngoài ra, Herald có một hướng dẫn bằng video đơn giản cung cấp cho bạn hướng dẫn thông qua quá trình cài đặt.

Uncode

Uncode là một chủ đề WordPress đa năng được định hướng đến các trang thiết kế web chuyên nghiệp cho người không chuyên. Uncode cung cấp 30 trang chủ với bản giới thiệu nhập một lần nhấp chuột. Nó có tính năng blog và porfolio hoạt động cho các cửa hàng nhỏ hoặc photoblogger. Uncode sử dụng Visual Composer, như trình tạo trang linh hoạt của nó và có 6 kiểu menu khác.

Goodlife

Tin tức trực tuyến đang dần thay thế tin tức truyền thống. Nếu bạn muốn tạo ra một trang web tin tức đáng tin cậy, chuyên nghiệp, hãy tham khảo GoodLife. Chủ đề WordPress sáng tạo này có một thiết kế quyến rũ, và một danh mục lớn các tính năng linh hoạt. Tất cả người dùng sẽ được hưởng lợi từ các trang bài viết tuyệt đẹp và nguồn cung cấp vô hạn các thanh bên. GoodLife rất dễ cá nhân hóa, khi bạn thay đổi màu sắc của tiện ích con hoặc cài đặt kiểu chữ. Ngoài ra, có thể hiển thị các bài đăng phổ biến trong số các bài viết nội dung, do công cụ Visual Composer.

The Essence

Essence là bộ công cụ tuyệt vời dành cho các blogger chuyên nghiệp hoặc nghiệp dư để tạo ra các bố cục blog độc đáo và cài đặt tuỳ chỉnh, mà không cần biết đến mã code. Nó được xây dựng dựa trên khái niệm blog truyền thống để cung cấp cho bạn nhiều sự lựa chọn và phong cách bố trí mang tính tưởng tượng cho bạn để tạo ra các trang blog khác thường, tinh tế phù hợp với nội dung của bất kỳ giai điệu hay phong cách nào.

Xem thêm:

About us and this blog

We are a digital marketing company with a focus on helping our customers achieve great results across several key areas.

Request a free quote

We offer professional SEO services that help websites increase their organic search score drastically in order to compete for the highest rankings even when it comes to highly competitive keywords.

Subscribe to our newsletter!

Fields marked with an * are required

More from our blog

See all posts
No Comments
 

Leave a Comment