Top 10 nhà cung cấp share hosting nước ngoài tốt nhất

No Comments

Shared Hosting là gì?

Share hosting là một dạng chia sẻ lưu trữ cung cấp một cách hiệu quả, nhưng vẫn đầy đủ tính năng, cách để tạo ra một trang thiết kế web chuyên nghiệp. Bằng cách lưu trữ các trang web và nội dung liên quan của nhiều trang web trên một máy chủ vật lý, các nhà cung cấp dịch vụ chia sẻ lưu trữ có thể cắt giảm chi phí nhưng vẫn cung cấp dịch vụ chất lượng cho khách hàng.

Chọn một nhà cung cấp lưu trữ phù hợp với nhu cầu và ngân sách có thể là thách thức nếu bạn đang chỉ bắt đầu làm trực tuyến. Các tùy chọn máy chủ riêng (Virtual Private Server) (VPS) cung cấp nhiều quyền và toàn quyền kiểm soát máy ảo (ảo) của bạn, nhưng các đặc quyền này có giá cao.

Chia sẻ lưu trữ có lẽ sẽ là lựa chọn tốt nhất và giá cả phải chăng nhất nếu bạn không có kế hoạch phát triển ứng dụng tùy biến, hoặc yêu cầu các nguồn lực cần thiết để hỗ trợ một trang web phổ biến, lưu lượng truy cập cao như thiết kế web bán hàng trực tuyến. Lưu trữ chia sẻ cũng là một cách tuyệt vời để “kiểm tra” một máy chủ đặc biệt mà không cam kết hợp đồng dài hạn hoặc thuê phần cứng đắt tiền.

Share Hosting có phù hợp?

Khi bạn bắt đầu một trang web lần đầu tiên, rất khó để dự đoán số lượng không gian bạn cần, hoặc kích thước của hình ảnh và nội dung bạn sẽ sản xuất. Bất kể, khi trang web được khởi chạy lần đầu tiên, có thể bạn sẽ không thu hút được khối lượng truy cập mà không có một chiến dịch tiếp thị lớn.

Shared hosting là giải pháp lý tưởng cho những điều chưa biết này. Về cơ bản bạn chia sẻ máy chủ với hàng chục (hoặc hàng trăm hoặc hàng ngàn) khách hàng khác, tất cả đều có trang web nhỏ. Vì tất cả các trang thiết kế web giới thiệu doanh nghiệp là tương đối nhẹ và cần ít tài nguyên, máy chủ không bao giờ cảm thấy sự căng thẳng của lưu trữ tất cả chúng với nhau. Các công ty lưu trữ web có thể vượt qua trên tiết kiệm rất lớn bằng cách bán hosting theo cách này, và khách hàng có lưu trữ giá rẻ cho các trang web nhỏ.

Tại sao Share Hosting có giá rẻ?

Share hosting giá rẻ sẽ có nhiều gói có chi phí ít hơn $100/ năm.

Chìa khóa ở đây là khối lượng. Các công ty lưu trữ đặt khối lượng của các trang web của khách hàng trên cùng một máy chủ, vì vậy tất cả mọi người đóng góp vào chi phí của máy chủ bằng cách chipping trong một vài đô la. Rất ít trang web sử dụng hết hạn ngạch của họ, điều này có nghĩa là chủ nhà có thể trang trải chi phí và tạo ra lợi nhuận.

Một số máy chủ thực sự oversell máy chủ, có nghĩa là họ đóng gói trong các tài khoản nhiều hơn các máy chủ lý thuyết có thể xử lý. Điều này rất phổ biến với tài khoản của người bán lại. Việc bán hàng là một hành động rủi ro, và điều đó dẫn chúng ta đến một cách độc đáo để xem xét về ‘không giới hạn’ lưu trữ.

Top 10 nhà cung cấp share hosting nước ngoài  tốt nhất

Bluehost.com

 1. Được biết đến với hiệu suất cao, chia sẻ chi phí lưu trữ thấp
 2. Người xây dựng trang web miễn phí với 1.000 mẫu
 3. Được nhóm WordPress.org xác nhận là nhà cung cấp WP hàng đầu
 4. CDN MIỄN PHÍ tăng tốc tải trang trang web của bạn
 5. Thông thường $ 7.99 / tháng

iPage.com

 1. Một máy chủ chia sẻ hàng đầu trong ngành với giá cả cạnh tranh
 2. Thu hút khách truy cập bằng bộ tiếp thị miễn phí
 3. $ 500 trong các tính năng bổ sung như Google AdWords và an ninh SiteLock
 4. Bắt đầu bán hàng trực tuyến trong vài phút
 5. Thường là $ 8.99 / tháng

InMotionHosting.com

 1. Một cái tên yêu thích cho chia sẻ lưu trữ (và dành riêng hoặc cloud)
 2. Gói lưu trữ SSD miễn phí 20x hiệu suất
 3. Giấy chứng nhận SSL miễn phí và hỗ trợ 24/7
 4. Nhấp chuột 1 lần cài đặt cho WordPress và CMS phổ biến
 5. Bắt đầu với dịch vụ chuyển địa điểm MIỄN PHÍ

GreenGeeks.com

 1. Nhanh, share hosting đáng tin cậy  cho kinh doanh hoặc viết blog
 2. Di chuyển trang web miễn phí và xây dựng trang web
 3. Dễ dàng cài đặt các ứng dụng phổ biến như WordPress
 4. Các miền và tài khoản email không giới hạn
 5. 99,9% thời gian hoạt động và hỗ trợ chuyên gia 24/7

HostGator.com

 1. Cân bằng giá và hiệu suất trong một máy chủ chia sẻ
 2. Bao gồm bảng điều khiển trực quan với cài đặt CMS 1 cú nhấp chuột
 3. Không giới hạn mọi thứ – từ tên miền đến cơ sở dữ liệu
 4. Hỗ trợ chuyên gia 24/24
 5. Bắt đầu từ $5.

 

About us and this blog

We are a digital marketing company with a focus on helping our customers achieve great results across several key areas.

Request a free quote

We offer professional SEO services that help websites increase their organic search score drastically in order to compete for the highest rankings even when it comes to highly competitive keywords.

Subscribe to our newsletter!

Fields marked with an * are required

More from our blog

See all posts
No Comments
 

Leave a Comment