Top 10 trang rao vặt bất động sản miễn phí lớn nhất 2018

No Comments

Thị trường bất động sản ngày càng sôi nổi trong những năm gần đây. Dưới đây là top 10 trang rao vặt bất động sản miễn phí lớn nhất 2018 cho khách hàng theo dõi được diễn biến thị trường bất động sản.

Top 10 trang rao vặt bất động sản miễn phí lớn nhất 2018

Batdongsan.com.vn

Batdongsan.com.vn là website bất động sản lớn của Việt Nam, được nhiều người truy cập hàng đầu với hữu đội ngũ nhân viên đông đảo và chuyên nghiệp. Với lượng thông tin lớn, liên tục được cập nhật cùng giao diện thiết kế web chuyên nghiệp, website batdongsan.com.vn xứng đáng được đánh giá là kênh thông tin số 1 Việt Nam trong lĩnh vực nhà đất, bất động sản, luôn mang đến những thông tin mới nhất, đầy đủ nhất về thị trường nhà đất.

Ngoài ra, trang web cũng tư vấn cho các bạn những bước cơ bản trong xây dựng, thiết kế nhà cửa, cách sắp xếp nội thất trong gia đình phù hợp phong thủy. Liên hệ các nhà môi giới nhà đất, doanh nghiệp, nhà cung cấp sản phẩm, dịch vụ cũng như tư vấn, trả lời các câu hỏi thắc mắc của bạn về bất động sản và các lĩnh vực liên quan.

Muabannhadat.vn

Nói đến các website bất động sản lớn của Việt Nam không thể không nhắc tới muabannhadat.vn. Dù bạn là người bán hay người mua thì với lượng thông tin cập nhật nhanh chóng, chính xác, nhờ đội ngũ nhân viên có kinh nghiệm sẽ mang lại thật nhiều hữu ích cho người dùng.

Thiết kế web bất động sản này chuyên dành cho các chủ đầu tư, sàn giao dịch, môi giới cá nhân và khu vực, những người đang hoạt động trong lĩnh vực bất động sản. Cập nhật nhanh, thông tin phong phú, chi tiết về nhà đất, dự án, doanh nghiệp, kiến thức phong thủy, bản đồ nhà đất…

123nhadat.vn

Kênh thông tin bất động sản, hướng đến những khách hàng có nhu cầu thực sự về thông tin, giao dịch bất động sản. Trang web cung cấp thông tin thị trường bất động sản, đăng tin mua bán, cho thuê nhà đất miễn phí. Người dùng có thể tìm kiếm nhà, đất, căn hộ theo từng con đường, từng chung cư cao ốc.

Tinbatdongsan.net

Tinbatdongsan.net là trang đăng tin rao vặt bất động sản hoàn toàn mới nhưng tốc độ phát triển khá mạnh mẽ, hiện nay đã là một trong những website nổi tiếng hàng đầu về nhà đất. Trang web có đầy đủ các tin từ mua bán, sang nhượng và các thông tin về nhà đất, kinh nghiệm, dự án ở khắp Việt Nam.

Bạn có thể yên tâm về khả năng truyền tải thông tin của trang web bởi giao diện rõ ràng, thân thiện với người dùng. Trang này có bộ lọc thông tin trước khi đăng tải chứ không cho phép nhiều đơn vị đăng tin tràn lan, không rõ nguồn gốc.

Dothi.net

Là kênh tin nhanh về bất động sản, Dothi.net tôi cam kết mang đến cho khách hàng những thông tin nhanh nhất và chính xác nhất về thị trường bất động sản trong nước và quốc tế. Thông qua Dothi.net, cùng sự trợ giúp của các công nghệ tìm kiếm nâng cao, người dùng có thể tìm kiếm tất cả thông tin về nhà đất mua – bán, thuê – cho thuê tại hầu khắp các tỉnh thành trên cả nước; các thông tin cập nhật hàng giờ về thị trường bất động sản; danh sách chi tiết dự án hay những tư vấn về phong thủy và luật từ các chuyên gia trong lĩnh vực này…

Nhà Đất 24h

Đây là sàn giao dịch bất động sản trực tuyến, chuyên cập nhật và quảng cáo những tin tức mới nhất trong ngành bất động sản, ngoài ra trang web còn hỗ trợ khách hàng muốn tìm hiểu thông tin trực tuyến về bất động sản hoặc có nhu cầu mua bán, thuê, cho thuê hay có các hoạt động khác liên quan đến bất động sản.

Alonhadat.com.vn

Đây là một trong những trang rao vặt bất động sản nổi tiếng hiện nay, vị trí chỉ đứng sau batdongsan.com.vn. Có đầy đủ các tin từ mua bán, san nhượng và các thông tin về nhà đất, kinh nghiệm, dự án ở khắp Việt Nam.

Cafeland

Cafeland là trang web trực tuyến cho phép người dùng đăng tải các thông tin liên quan đến lĩnh vực bất động sản. Là kênh thông tin giao dịch bất động sản cho tất cả các đối tượng từ nhà đầu tư tới khách hàng. Các danh mục được phân chia hợp lý, chi tiết, tất cả các tài sản được đăng lên đều thông qua hệ thống kiểm duyệt với thông tin cụ thể, rõ ràng.

Địa Ốc Online

Mọi hoạt động của trang web bất động sản rao vặt DiaOcOnline đều hướng tới mục tiêu đóng góp tích cực cho sự phát triển của hạ tầng chia sẻ thông tin tại Việt Nam. Trang web cung cấp, truyền tải những thông tin bất động sản; tư vấn, đưa ra những lời khuyên hữu ích trong việc trang trí nhà cửa, bố trí nội thất hợp phong thủy…để khách hàng tham khảo, chọn lựa.

Kênh bất động sản

Kenhbatdongsan.vn cũng là một trong những kênh cung cấp thông tin mua bán, cho thuê, cần thuê bất động sản của Việt Nam. Đáp ứng nhu cầu chia sẻ và tìm kiếm thông tin về thị trường nhà đất, Kenhbatdongsan.vn tự hào với vai trò cầu nối đảm bảo tương tác hiệu quả nhất giữa người bán với người mua, người cho thuê và cần thuê, người có nhu cầu tìm kiếm và nhà cung cấp sản phẩm, dịch vụ.

 

About us and this blog

We are a digital marketing company with a focus on helping our customers achieve great results across several key areas.

Request a free quote

We offer professional SEO services that help websites increase their organic search score drastically in order to compete for the highest rankings even when it comes to highly competitive keywords.

Subscribe to our newsletter!

Fields marked with an * are required

More from our blog

See all posts
No Comments
 

Leave a Comment