Top 10 trang web thương mại điện tử lớn nhất 2018 trên thế giới

No Comments

Công nghệ tạo điều kiện thuận lợi cho nhiều thứ để làm cho cuộc sống của chúng ta dễ dàng hơn những gì chúng ta có thể tưởng tượng. Chúng ta thường đi mua sắm khi cần mua gì đó, nhưng bây giờ chúng ta không cần phải làm điều đó hoặc thậm chí ra ngoài và rời khỏi nhà, vì mọi thứ đều có thể truy cập được và có thể dễ dàng tìm thấy qua vài cú nhấp chuột. Aliexpress là trang web thương mại điện tử vừa tăng lên chóng mặt để đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng của khách hàng. Vì thế dưới đây là top 10 trang web thương mại điện tử lớn nhất 2018 trên thế giới, tất nhiên đã có những vị trí đã được thay đổi:

Top 10 trang web thương mại điện tử lớn nhất 2018:

10. ModCloth

Nhà bán lẻ trực tuyến Mỹ này được Eric Koger và Susan Gregg-Koger thành lập năm 2002. Nó có trụ sở tại San Francisco, California, Hoa Kỳ. ModCloth cung cấp quần áo, phụ kiện trang trí và phụ kiện khác nhau trong thiết kế. Phong cách cổ điển, lấy cảm hứng từ các mặt hàng vintage hoặc thiết kế bởi các nhà thiết kế độc lập.

9. Zappos

Đây là một cửa hàng mua sắm thương mại điện tử chuyên về giày dép và quần áo và được biết đến như là cửa hàng giầy online lớn nhất trên thế giới. Nó được thành lập năm 1999 bởi Nick Swinmurn và trụ sở chính đặt tại Las Vegas, Nevada, Hoa Kỳ.

8. Nasty Gal

Đây là một nhà bán lẻ trực tuyến Mỹ cung cấp tất cả những gì cần thiết cho những phụ nữ trẻ như giày, quần áo thời trang và phụ kiện. Công ty được thành lập vào năm 2006 bởi Sophia Amoruso và trụ sở chính đặt tại Los Angeles, Hoa Kỳ.

7. Alibaba.com

Aibaba là trang chuyên về các doanh nghiệp thương mại điện tử được dựa trên internet và là nền tảng kinh doanh trực tuyến lớn nhất trên thế giới, đặc biệt là cho các doanh nghiệp nhỏ. Nó được thành lập vào năm 1999 và có trụ sở tại Hàng Châu, Trung Quốc. Trang web này được biết đến nhiều hơn ở Trung Quốc và Châu Á, cung cấp cho khách hàng các tính năng khác nhau như khả năng so sánh giữa các sản phẩm, thanh toán nhanh, cổng thanh toán an toàn và cung cấp sản phẩm nhanh đến nhà của khách hàng.

6. Mr Porter

Đây là một nhà bán lẻ trực tuyến được ra mắt vào năm 2011 và chuyên cung cấp những gì liên quan đến phong cách nam giới bao gồm giày dép, quần áo và phụ kiện để làm cho bạn một người đàn ông có phong cách. Bạn có thể tìm thấy các sản phẩm cho các nhà thiết kế lớn như Alexander McQueen và Ray Ban.

5. Etsy 

Etsy được ra mắt vào năm 2005 và có trụ sở tại Brooklyn, New York City, Hoa Kỳ. Trang web thương mại điện tử này chuyên cung cấp các mặt hàng thủ công và đồ làm bằng tay khác nhau mà bạn có thể cần đến như quần áo, đồ trang sức, mỹ phẩm, mỹ phẩm và nhiều thứ khác nữa. Bạn cũng có thể kiểm tra top picks được lựa chọn bởi các thành viên Etsy khác như bạn.

4. Walmart

Walmart là một nhà bán lẻ đa quốc gia của Mỹ cung cấp cho bạn tất cả mọi thứ bạn có thể cần như điện tử, trò chơi điện tử, trang trí nội thất, quần áo, đồ trang sức, đồ chơi, ô tô, quà tặng, thể thao và các mặt hàng khác ở mức giá tốt để đáp ứng nhu cầu của bạn.

3. Asos 

Đây là cửa hàng bán lẻ trực tuyến lớn nhất tại Vương quốc Anh chuyên trưng bày tất cả mọi thứ liên quan đến làm đẹp và thời trang, phụ kiện của nam giới và phụ nữ. Nó giúp bạn thu hẹp tìm kiếm thông qua việc sử dụng các xu hướng và các tính năng thu thập ngoài khả năng mua và bán quần áo trước thông qua thị trường online được trình bày cho bạn.

2. eBay 

Đây là một trong những trang thương mại điện tử bán đấu giá trực tuyến phổ biến nhất và trang web mua sắm có thể được tìm thấy trên toàn thế giới. Nó được thành lập vào năm 1995 bởi Pierre Omidyar và có trụ sở tại San Jose, California, Hoa Kỳ. Nó giúp bạn mua và bán các sản phẩm khác nhau mà làm cho trang web này có lợi cho cả người mua và người bán.

1. Amazon 

Amazon được biết đến như là phổ biến nhất và được xếp hạng là nhà bán lẻ trực tuyến lớn nhất trên toàn thế giới chứ không chỉ ở Hoa Kỳ. Amazon được thành lập năm 1994 bởi Jeff Bezos và có trụ sở tại Seattle, Washington, Hoa Kỳ. Nó bắt đầu như một hiệu sách trực tuyến và đa dạng hóa nhanh chóng để cung cấp mọi thứ khách hàng cần. Nó cung cấp cho khách hàng của mình một số tính năng như nhiều phương thức thanh toán dễ dàng, giảm giá, thanh toán nhanh, giao hàng nhanh và hàng loạt các mặt hàng với giá tốt.

Xem thêm:

CÔNG TY THIẾT KẾ WEB BUILDER WEBSITE DESIGNS
Văn phòng: B17.6 Âu Cơ Tower – 659 Âu Cơ, P. Tân Thành, Q. Tân Phú, TP.HCM
Email: [email protected]

Website: http://www.builderwebsitedesigns.com/

About us and this blog

We are a digital marketing company with a focus on helping our customers achieve great results across several key areas.

Request a free quote

We offer professional SEO services that help websites increase their organic search score drastically in order to compete for the highest rankings even when it comes to highly competitive keywords.

Subscribe to our newsletter!

Fields marked with an * are required

More from our blog

See all posts
No Comments
 

Leave a Comment