Top 10 website hữu ích nên xem khi đi du lịch – phượt khắp thế gian

No Comments

Tổng hợp 10 website hữu ích nên xem khi đi du lịch – phượt

1. Triptease

Tại Triptease , bạn có thể duyệt các hành trình do người sử dụng cung cấp trong khi công cụ tìm kiếm được xây dựng trong trang tìm kiếm mức giá tốt nhất và cơ hội cho chuyến đi của bạn. Kết hợp tốt nhất của tư vấn du lịch chuyên nghiệp và cộng đồng, Triptease cho phép bạn tìm kiếm các địa điểm cụ thể hoặc sử dụng một tính năng gây trở ngại cho việc đi lang thang của bạn.

Tốt nhất cho: Nhận được những ưu đãi tốt về những trải nghiệm du lịch đã được đánh giá cao.

2. Homestay

Homestay là một lựa chọn chỗ ở độc đáo và cá nhân tập trung vào việc kết nối các hành khách có cùng sở thích với các chủ nhà địa phương trong nhà của họ. Với các vị trí trên khắp thế giới, cộng đồng Homestay.com cung cấp trải nghiệm địa phương phù hợp cho khách du lịch và trải nghiệm độc đáo và hài lòng cho chủ nhà. Đơn giản chỉ cần tải lên các trang web để trình duyệt và tìm đúng địa điểm và con người để tận dụng tối đa chuyến đi của bạn.

Tốt nhất cho: Lập kế hoạch cho chuyến đi đến một địa điểm mới hoặc từ xa để bạn có được hỗ trợ địa phương hoặc tìm hiểu một địa điểm kỳ nghỉ quen thuộc theo cách mới.

3. Skiplagged

Skiplagged giúp bạn tìm thấy các chuyến bay rẻ nhất có thể bằng cách sử dụng các cơ hội thành phố ẩn. Nếu bạn muốn bay từ San Diego đến Chicago, đôi khi rẻ hơn để mua một chiếc San Diego đến New York với một sự tạm ngừng ở Chicago, và đơn giản là không đi Chicago đến New York. Skiplagged theo dõi những cơ hội tiết kiệm tiền này để bạn có thể dễ dàng tìm thấy các chuyến bay rẻ nhất đến đích của bạn.

Tốt nhất cho: Chuyến bay ngắn hơn và chuyến đi một chiều.

4. Rome2rio

Rome2rio là một trang web cực kỳ hữu ích sẽ giúp bạn dành toàn bộ thời gian đi du lịch của bạn vào xem xét. Trước khi đặt vé máy bay, tàu hoặc thuyền của bạn, hãy cắm mã bưu chính và địa điểm du lịch chính xác vào giao diện của trang web để ước tính chính xác khoảng thời gian đi lại của bạn sẽ mất bao nhiêu thời gian và phương pháp vận chuyển khác nhau.

Tốt nhất cho: Khách du lịch trên một lịch trình chặt chẽ.

6. Jet Lag Rooster

Nếu bạn đang băng qua các múi giờ, Jet Lag Rooster sẽ thiết kế một lịch trình giấc ngủ cá nhân để giúp bạn tránh trễ chuyến bay trong chuyến đi của bạn. Hãy cắm thông tin chuyến đi của bạn trong 3 ngày trước chuyến bay của bạn, và Jet Lag Rooster sẽ làm phần còn lại!

Tốt nhất cho: Du lịch quốc tế, đi công tác.

7. Black Tomato

Đối với kinh nghiệm đi du lịch sang trọng, bạn phải kiểm tra Black Tomato cho phép bạn có đủ các loại tùy chọn cụ thể để tìm một thợ may kinh nghiệm đi du lịch được thực hiện cho nhu cầu của bạn. Đáng chú ý nhất là kỳ nghỉ không bình thường của họ, chắc chắn để truyền cảm hứng cho sự sáng tạo và lang thang của bạn.

Tốt nhất cho: Du lịch tuần trăng mật.

8. Trover

Nếu Instagram TripAdvisor có con, nó sẽ là Trover duy nhất và đáng yêu. Giao diện của Trover cho phép người dùng chia sẻ các bức ảnh nổi bật về chuyến đi của họ kết hợp với đánh giá trải nghiệm của họ và dễ dàng duyệt qua các ý tưởng độc đáo và đã được kiểm duyệt khi bạn lên kế hoạch cho chuyến đi của mình.

Tốt nhất cho: Những cuộc phiêu lưu mạo hiểm, du khách muốn trải nghiệm địa phương.

9. Peek

Peek là tài nguyên lập kế hoạch hành trình phải có. Trang web này chỉ đạo các hoạt động chất lượng cao để bơm kỳ nghỉ của bạn và cung cấp hướng dẫn thành phố độc quyền từ những người nổi tiếng và các nhà tạo mẫu nổi tiếng như Adrien Grenier và Wolfgang Puck.

Tốt nhất cho: Thức ăn, người hâm mộ thời trang, và người săn tìm xu hướng.

10. Triposo

Triposo là một hướng dẫn du lịch rộng rãi bao gồm ăn uống, du lịch, và chỗ ở hoàn toàn có sẵn ngoại tuyến, làm cho nó siêu hữu ích cho các chuyến đi ra nước ngoài.

Tốt nhất cho: mẹo đi du lịch ngoại tuyến.

Xem thêm:

CÔNG TY THIẾT KẾ WEB BUILDER WEBSITE DESIGNS
Văn phòng: B17.6 Âu Cơ Tower – 659 Âu Cơ, P. Tân Thành, Q. Tân Phú, TP.HCM
Email: [email protected]

Website: http://www.builderwebsitedesigns.com/

About us and this blog

We are a digital marketing company with a focus on helping our customers achieve great results across several key areas.

Request a free quote

We offer professional SEO services that help websites increase their organic search score drastically in order to compete for the highest rankings even when it comes to highly competitive keywords.

Subscribe to our newsletter!

Fields marked with an * are required

More from our blog

See all posts
No Comments
 

Leave a Comment