Top 5 mẫu website bán hàng đẹp nhất 2018

No Comments

IOne là một chủ đề thiết kế web đồng hồ hay phụ kiện có bản chất tối giản. Hơn 12 bản trình diễn cụ thể và quá nhiều biến thể bố trí để liệt kê, tích hợp Instagram, giỏ hàng và danh sách mong muốn của AJAX, Flexslider, tự động tìm kiếm, chuyển đổi lưới và bố trí danh sách, popup nhanh, chuyển hướng theo lớp – và tự tìm.

Yourstore là mẫu thiết kế web Shopify có sẵn của Retina với 12 bố cục khác nhau, 3 biến thể của trang sản phẩm, 8 biến thể của trang liệt kê, 7 kiểu tiêu đề khác nhau và 6 bố trí chân trang có thể. Thiết kế mẫu xu hướng này cung cấp nhiều tùy chỉnh và kết hợp bố cục độc đáo vì vậy đây là một lựa chọn tuyệt vời cho những ai muốn cửa hàng trực tuyến của mình nổi bật so với đối thủ.

Các tính năng bao gồm một hình thức popup newsletter, tùy chọn màu không giới hạn, Widget Instagram, nhãn sản phẩm, môđun đếm ngược, hiệu ứng hover tuyệt đẹp cho hình ảnh sản phẩm, đánh giá sản phẩm, danh sách mong muốn cho tất cả khách hàng, blog tùy chỉnh, liên hệ, khoảng, và 404 trang. Yourstore của bạn bao gồm hỗ trợ cho các ngôn ngữ RTL và tối ưu hóa SEO.

Fastest là một mẫu thiết kế web bán hàng của Magento mới đã được tạo ra vào năm 2016 để không chỉ trông tuyệt vời mà còn tải nhanh. Nó bao gồm 10 trang giới thiệu demo được thiết kế độc đáo và nhiều bố cục cho các trang thể loại và sản phẩm.

Với tính năng Fastest, bạn có thể hiển thị nhiều biểu ngữ quảng cáo và lời chứng thực để thu hút khách hàng tiềm năng bằng thanh trượt tuyệt đẹp. Các tính năng khác bao gồm màu sắc và phông chữ không giới hạn, trang danh mục, chia sẻ trên mạng xã hội, thiết kế đáp ứng, lưới sản phẩm có thể định cấu hình, menu mega theo chiều dọc, bộ lọc giá và hơn thế nữa.

Fastor là một mẫu thiết kế web bán quần áo OpenCart hiện đại, mạnh mẽ với vô số các tùy chọn. Các mô-đun và nội dung giới thiệu cho phép bạn tạo ra cửa hàng của mình chỉ trong vài cú nhấp chuột. Những gì thiết lập Fastor ngoài là khả năng quản lý nhiều cửa hàng từ một bảng điều khiển quản trị. Fastor được xây dựng trên khung Bootstrap đảm bảo thiết kế đáp ứng trên tất cả các thiết bị.

Các tính năng đáng chú ý khác bao gồm bảng điều khiển cài đặt nâng cao cho phép bạn thay đổi kiểu của mỗi mô-đun cho cửa hàng của bạn, nhiều phối màu, kết hợp font không giới hạn, 67 da đã làm sẵn, hiệu ứng hover tùy chỉnh, giá tự động cập nhật trên các trang sản phẩm, hình ảnh sản phẩm, và nhiều hơn nữa.

Market là một chủ đề Magento đa năng đáp ứng đầy đủ và phù hợp cho bất kỳ thiết kế web bán hàng. Mẫu này tích hợp với các phần mở rộng khác nhau của Magento như SM Camera Slider, Menu Mega đứng, Danh sách SM Tab, Danh mục SM và các loại khác.

Market cung cấp 8 bố cục trang chủ khác nhau, nhiều tùy chọn màu sắc và phông chữ khác nhau, 4 kiểu tiêu đề, trình chiếu tuyệt đẹp và chế độ xem sản phẩm nhanh, hỗ trợ Rich Snippet, các khối tĩnh tùy biến cao và một hộp tìm kiếm mạnh mẽ cho phép khách hàng nhanh chóng tìm thấy sản phẩm bằng cách nhập trực tiếp Tên sản phẩm, mô tả, giá cả và SKU.

CÔNG TY THIẾT KẾ WEB BUILDER WEBSITE DESIGNS
Văn phòng: B17.6 Âu Cơ Tower – 659 Âu Cơ, P. Tân Thành, Q. Tân Phú, TP.HCM
Email: [email protected]

Website: http://www.builderwebsitedesigns.com/

About us and this blog

We are a digital marketing company with a focus on helping our customers achieve great results across several key areas.

Request a free quote

We offer professional SEO services that help websites increase their organic search score drastically in order to compete for the highest rankings even when it comes to highly competitive keywords.

Subscribe to our newsletter!

Fields marked with an * are required

More from our blog

See all posts
No Comments
 

Leave a Comment