Top mẫu website du lịch chuyên nghiệp và sáng tạo cho doanh nghiệp

No Comments

Tại sao bạn cần thiết kế web du lịch?

Một trang thiết kế web du lịch là một trang web được dành để đi du lịch. Thiết kế web có thể được tập trung vào đánh giá du lịch , giá vé chuyến đi, hoặc kết hợp cả hai. Khoảng bảy mươi triệu người tiêu dùng nghiên cứu các kế hoạch du lịch online.

Có nhiều lý do để các doanh nghiệp thiết kế web du lịch online cho khách hàng. Nếu khách hàng đang lập kế hoạch cho một chuyến đi du lịch, các công ty du lịch có thể là nơi cung cấp nhiều lịch trình lý tưởng phù hợp với nhu cầu, và doanh nghiệp cần chỉ ra cho hàng trăm khách hàng thấy điều đó chỉ thông qua website. Nếu khách hàng đang lập kế hoạch cho một chuyến đi liên quan đến một nhóm lớn người, tour du lịch và tham quan, hoặc có thể liên quan yêu cầu hộ chiếu phức tạp, một công ty du lịch có thể là lựa chọn tốt nhất. Và khách hàng sẽ biết đến doanh nghiệp có phù hợp với nhu cầu hay không chỉ thông qua vài cú click chuột trên trang web.

10 mẫu website du lịch đẹp và sáng tạo:

Travel Media travel

Airlines Company

Đây là mẫu trang web du lịch miễn phí cho Công ty Hàng không, được phát triển đặc biệt cho các trang web liên quan đến ngành công nghiệp vận tải như thiết kế web bán vé máy bay.

HTML5 Airlines Company

The World Travel

Voyage

Journey

Journey là một mẫu html miễn phí cho doanh nghiệp du lịch. Thiết kế của nó được thiết kế riêng cho các đại lý du lịch. Nhìn chung, bạn có thể thiết kế lại nó theo nhu cầu của doanh nghiệp. Nó khá dễ dàng ngay cả khi bạn có ít kinh nghiệm thiết kế web.

Traveling

Trip – Travel Agency

Traveller

Obulca Travel Agency

Liên hệ thiết kế web du lịch chuyên nghiệp

Builderwebsitedesigns được thành lập từ những năm 2009 với mong muốn mang đến cho các doanh nghiệp, cá nhân tại Việt Nam những trải nghiệm tốt nhất về một dịch vụ thiết website chuyên nghiệp với mức giá rẻ, phù hợp với túi tiền của người dùng tại Việt Nam. Với đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp, có nhiều kinh nghiệm trong đa lĩnh vực, chúng tôi luôn cam kết mang lại sản phẩm tốt nhất cho khách hàng. Liên hệ tư vấn ngay qua tổng đài: 18006016.

About us and this blog

We are a digital marketing company with a focus on helping our customers achieve great results across several key areas.

Request a free quote

We offer professional SEO services that help websites increase their organic search score drastically in order to compete for the highest rankings even when it comes to highly competitive keywords.

Subscribe to our newsletter!

Fields marked with an * are required

More from our blog

See all posts
No Comments
 

Leave a Comment