Top mẫu website thương mại điện tử đẹp, miễn phí và hiện đại nhất năm 2018

No Comments

Hai năm qua, thương mại điện tử đã cho chúng ta thấy rằng bất cứ điều gì theo nghĩa đen đều có thể trở thành ý tưởng kinh doanh và cuối cùng là một doanh nghiệp bền vững tạo ra doanh thu. Thiết kế website thương mại điện tử đòi hỏi quá trình phân tích và tư duy cẩn thận để đạt được kết quả cuối cùng mong muốn cho trang đích, cho các trang sản phẩm, trang liên hệ và giỏ hàng, mỗi trang mang vai trò riêng trong tiếp thị.  Trong bài viết này mình sẽ chia sẻ các mẫu website thương mại điện tử đẹp, miễn phí đầy đủ chức năng nhất 2018.

Dưới đây là một số mẫu website thương mại điện tử chuyên nghiệp nhất:

Gretong theme

Gretong – một trong những mẫu thiết kế website thương mại điện tử xinh đẹp sẽ giúp nhiều thương hiệu và doanh nghiệp muốn bán các sản phẩm trở nên sang trọng thông qua các trang giống nhau. Gretong nổi bật với đơn giản để điều hướng các trang sản phẩm, và sử dụng tao nhã của nền trắng và phong cách font đơn giản để cung cấp trải nghiệm mua sắm. Nó bao gồm tất cả các yếu tố trang web cần thiết để giúp bạn tiếp cận đối tượng của bạn (phương tiện truyền thông xã hội) cũng như để kết nối ở mức sâu hơn.

Nuevo Shop

Với các mẫu trường cụ thể dành riêng, Nuevo Shop sẽ làm đẹp tất cả các nhãn hiệu nhỏ hoặc lớn có bán quần áo như giày dép, áo sơ mi và các vật dụng hàng ngày, phụ kiện như đồng hồ và kính, cũng như bất kỳ thứ gì khác thuộc loại này. Mặt trước đã được tạo kiểu theo cách bạn có thể nhanh chóng và dễ dàng chỉ ra danh mục loại có sản phẩm được bán, hầu hết các sản phẩm có xu hướng hoặc sản phẩm do bạn chọn mà bạn muốn bán càng nhanh càng tốt. Sự kết hợp màu sắc rất nhẹ nhàng của màu sắc giúp tạo ra cảm giác bình tĩnh ở những khách hàng muốn mua hàng.

Fashion mania

Các cửa hàng thời trang luôn có những điều tốt đẹp khi đảm bảo rằng cửa hàng của họ thực sự sử dụng các tiêu chuẩn thời trang mới nhất để trưng bày và quảng bá sản phẩm. Mẫu website thương mại điện tử Fashion Mania sẽ cung cấp những trải nghiệm như vậy bằng cách sử dụng các phông chữ sáng tạo và sự lựa chọn màu sắc sáng tạo nhấn mạnh vào sản phẩm. Fashion Mania được tối ưu hóa cho trải nghiệm duyệt web di động, với mỗi trang có tích hợp Google Maps để giúp khách hàng tìm vị trí của cửa hàng của bạn dễ dàng hơn.

N-Air

N-Air là một mẫu website thương mại điện tử nổi bật cho các thương hiệu và doanh nghiệp muốn quảng cáo sản phẩm giày. Trang đầu tiên đã được tạo ra một cách cẩn thận để giúp các thương hiệu quảng bá sản phẩm xuất sắc nhất theo cách nhìn xa trông rộng và tương lai, giống như các nhãn hiệu như Nike, Reebok Adidas sẽ làm. Menu trình bày một mặt sâu hơn với các trang liệt kê sản phẩm và trang bán sản phẩm. Mỗi trang bán hàng có một thanh trượt có thể được sử dụng để phóng to vào các bức ảnh bạn đã tải lên để hiểu thêm về các tính năng và hình ảnh của sản phẩm. Tính năng phóng to xuất hiện mỗi lần khách hàng cuộn qua một trong những bức ảnh sản phẩm của bạn, một tính năng gọn gàng cần có.

CÔNG TY THIẾT KẾ WEB BUILDER WEBSITE DESIGNS
Văn phòng: B17.6 Âu Cơ Tower – 659 Âu Cơ, P. Tân Thành, Q. Tân Phú, TP.HCM
Email: [email protected]

Website: http://www.builderwebsitedesigns.com/

About us and this blog

We are a digital marketing company with a focus on helping our customers achieve great results across several key areas.

Request a free quote

We offer professional SEO services that help websites increase their organic search score drastically in order to compete for the highest rankings even when it comes to highly competitive keywords.

Subscribe to our newsletter!

Fields marked with an * are required

More from our blog

See all posts
No Comments
 

Leave a Comment